Tìm kiếm thông tin:
  Chuyên đề Bạn nhà nông
Nuôi
Trồng
Giống
Vật tư
Thiết bị - Công cụ
  Nhà nông tôn vinh
DNghiệp thân thiện
SPhẩm ưa chuộng
Nông dân thành đạt
  Trao đổi kinh nghiệm
Kinh nghiệm SX
Hỏi & đáp
  Danh bạ Bạn nhà nông
Cơ quan - Ban nghành
Hội - Hiệp hội
DN Sản xuất
      Phân bón
      Thuốc trừ sâu
      Giống
      Thức ăn chăn nuôi
DN Chế biến
DN D.Vụ-Thương mại
Trang trại
  Giới thiệu Bạn nhà nông
Website
Cẩm nang
Hồ sơ
Liên hệ


Thức ăn chăn nuôi

Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thành Lợi
Địa chỉ: Đường ĐT.746 - Xã Tân Vĩnh Hiệp - Huyện Tân Uyên - Bình Dương
Điện thoại: (84.650) 659 570
Fax: (84650) 659 632
Email: info@tacnthanhloi.com
Website: http://www.tacnthanhloi.com

Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thành Lợi được xây dựng vào năm 1993 tại xã Tân Vĩnh Hiệp, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương do cô Đỗ Thị Xuân Hồng sáng lập, với giấy phép kinh doanh số: 4601000693 do sỡ kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày: 24 – 09 – 2003 (đăng ký thay đổi lần thứ 4). Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà chăn nuôi chúng tôi chuyên sản xuất các loại thức ăn công nghiệp chuyên dụng cho gia súc, gia cầm, đại gia súc và thủy sản.

Thức ăn chăn nuôi Thành Lợi được sản xuất hoàn toàn tự động trên dây chuyền hiện đại được nhập từ Châu Âu, với công thức được tổ hợp trên phần mền vi tính do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước thực hiện.
Đề đảm bảo chất lượng ổn định, chúng tôi sử dụng premix và các chất bổ sung cần thiết từ các công ty có có uy tín trên thế giới. Đồng thời nguyên liệu phải trãi qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào, cũng như chất lượng thành phẩm đầu ra trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Trãi qua hơn mười năm hoạt động trong lãnh vực thức ăn chăn nuôi, DN chúng tôi đã sản xuất và cung cấp cho thị trường nội địa tất cả các loại thức ăn cho heo, gà, vịt, bò, tôm, cá…với sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Tiến vào thiên niên kỷ mới, chúng tôi đang xúc tiến xây dựng một nhà máy thức ăn chăn nuôi hiện đại thứ hai tại Tỉnh Hưng Yên, góp phần vào công cuộc hiện đại hóa và công nghiệp hóa đất nước.

Công thức cập nhật, cân đối, được chạy trên phần mềm vi tính tối ưu, với sự cố vấn của các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước.

Cân đối đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất đặc biệt là các acid amin thiết yếu, giúp cho vật nuôi mau lớn, rút ngắn thời gian nuôi.

Nguồn nguyên liệu tốt được chọn lựa kỹ càng bằng kiễm tra chất lượng nghiêm ngặt đầu vào. Thức ăn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thiết bị ngoại nhập, đảm bảo có độ đồng đều cao và duy trì được giá trị dinh dưỡng sau khi chế biến. Sự kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra được xem là sự sống còn của nhà máy.

Mùi vị thơm ngon, hấp dẩn, kích thích thú ăn nhiều, mau lớn.

Thức ăn được chế biến phù hợp với mổi lứa tuổi và giai đoạn phát triển của thú, giàu dưỡng chất, hợp vệ sinh dùng cho thú ăn ngay, không cần pha thêm bất cứ nguyên liệu nào khác, premix hoặc các chất bổ sung…

Với sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, thức ăn chăn nuôi Thành Lợi chắc chắn giúp cho vật nuôi mau lớn, mang lại lợi nhuận cho nhà chăn nuôi.

Trang web được thiết kế và lưu trữ tại VietnamNetweb