Tìm kiếm thông tin:
  Chuyên đề Bạn nhà nông
Nuôi
Trồng
Giống
Vật tư
Thiết bị - Công cụ
  Nhà nông tôn vinh
DNghiệp thân thiện
SPhẩm ưa chuộng
Nông dân thành đạt
  Trao đổi kinh nghiệm
Kinh nghiệm SX
Hỏi & đáp
  Danh bạ Bạn nhà nông
Cơ quan - Ban nghành
Hội - Hiệp hội
DN Sản xuất
      Phân bón
      Thuốc trừ sâu
      Giống
      Thức ăn chăn nuôi
DN Chế biến
DN D.Vụ-Thương mại
Trang trại
  Giới thiệu Bạn nhà nông
Website
Cẩm nang
Hồ sơ
Liên hệ


Giống

Cty TNHH Thủy Sản Tinh Anh
Địa chỉ: 62Bis Nguyễn Hồng Đào - Phường 13 – Tân Bình – Tp.HCM
Điện thoại: (84.8) 842 5917
Fax: (84.8) 821 7239
Email: minhnhatdao@yahoo.com
Website:

Cung cấp

Giống:

- Cá chẽm
- Tôm thẻ chân trắng: Giống Tôm thẻ chân trắng, Tôm sú Sản xuất và cung cấp: Tôm Thẻ Chân Trắng sạch bệnh theo qui trình công nghệ hiện đại tiên tiến; tuân thủ nguyên tắc kiểm soát bệnh tôm qua SHRIMP VAC của SCHERING PLOUGH; đảm bảo tôm giống sạch bệnh, lớn nhanh, có kháng thể miễn dịch tốt.

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi:

Tôm thịt, Tôm Thẻ Chân Trắng trong môi trường nước ngọt. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề sẽ giải quyết mọi vấn đề trong quá trình sản xuất Tôm Thẻ Chân Trắng.

Vật tư NTTS:

Vaccin phòng bệnh cho tôm, cá : Sản phầm đã được thực nghiệm với tôm Sú, tôm Thẻ tại các, trung tâm giống, trại giống uy tín tại Quảng Ninh, Khánh Hòa, Vũng Tàu và các tỉnh Miền Tây,… Khả năng đề kháng của tôm đối với các loại bệnh Vibriosis được hoạt hóa bởi hoạt động tạo kháng thể khi cho tôm ăn ShrimpVac và AlgaVac. Và kháng thể duy trì ở mức cao trong thời gian khá dài trong cơ thể và chỉ giảm một cách từ từ xuống mức độ thấp điều này giúp cho tôm nuôi tránh được bệnh tật, giảm kinh phí đầu tư của người nuôi tôm thương phẩm.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, thực tế bệnh chỉ biểu hiện khi tác nhân gây bệnh trong môi trường đạt đến ngưỡng gây hại (damaged threshold) và phụ thuộc không nhỏ vào tình trạng sinh lí của cơ thể tôm nuôi. Do đó, phải chủ động tăng cường ổn định sinh lí cơ thể tôm, tăng cường sức đề kháng bệnh cho tôm đặc biệt là ngay từ giai đọan tôm giống. Với thành phần hỗn hợp các acid béo, phospholipid, chất kích thích tạo kháng thể,…có bản chất hoàn toàn tự nhiên; thành phần Sodium, Potassium có tác động lên hệ miễn dịch tôm giúp duy trì ổn định pH dịch tế bào của tôm, ổn định trạng thái sinh lí của cơ thể, từ đó giúp tôm tăng trưởng và đề kháng bệnh tốt.

1. Giới thiệu chung về sản phẩm

ShrimpVac là sản phẩm vaccine kĩ thuật cao của SCHERING PLOUGH, hiện đại nhất trong ngành nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là trong công tác quản lí chất lượng tôm giống.

Là hỗn hợp các chất cần thiết cho việc kích thích họat động hệ miễn dịch không đặc hiệu của tôm trong giai đọan đầu của quá trình tăng trưởng. ShrimpVac cung cấp cho người nuôi tôm giải pháp bảo vệ toàn diện cho việc đầu tư nuôi trồng thủy sản, chống lại các bệnh gây ra do nhóm vi khuẩn Vibrio, đặc biệt là V. harveyi, V. splendid,…gây bệnh phát sáng, phân trắng,…Hệ thống miễn dịch của tôm sẽ được kích thích hoạt động để chống lại sự tấn công của vi khuẩn Vibrio. Do đó tránh được các trường hợp tôm bị bùng phát các bệnh cơ hộI do virus như Taura, đốm trắng, đầu vàng, các bệnh về gan, MBV, ...

AlgaVac là sản phẩm được chế tạo từ tảo tươi nguyên chất nhằm kích thích hoạt động tạo kháng thể của con tôm trong giai đoạn giống và duy trì kháng thể ở mức cao từ giai đoạn tôm giống đến giai đoạn tôm nuôi. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong suốt quá trình sử dụng ShrimpVac, hai sản phẩm phải được dùng kết hợp để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Tảo tươi chế tạo từ hai loài tảo Laminaria digitata và Ascophyllum nodosum.

Tính ưu việt của sản phẩm

+Tỷ lệ sống cao hơn trong giai đoạn tôm giống.
+Tôm giống có kích ở đều hơn, hoạt động mạnh hơn.
+Tôm sẽ ăn nhiều hơn, tăng trưởng mạnh hơn.
+Chi phí sản xuất sẽ ít hơn do nguy cơ bệnh tật của tôm giảm.

2. Cách sử dụng

ShrimpVac được tôm sử dụng thông qua Artemia. Dựa vào đặc tính hấp thu không chọn lọc các chất trong môi trường, vaccine được ngâm với Artemia và được tôm sử dụng thông qua đường miệng.

ShrimpVac:

+Ấp Artemia lâu hơn thông thường 6 giờ. Thời gian ấp khoảng 30 – 32 giờ, nhằm đảm bảo Artemia sẽ hấp thu vaccine một cách tối ưu.
+Thu hoạch Artemia cho vào chậu nhỏ.
+Lấy lọ ShrimpVac từ tủ lạnh, lắc đều trước khi sử dụng.
+Pha trôn lượng ShrimpVac cần dung với một ít nước ngọt sạch và cho vào chậu có chứa Artemia.
+Sục khí liên tục trong 1 giờ 30 phút.
+Thu hoạch rửa Artemia cho tôm ăn.

AlgaVac:

+Cà qua lưới post trưóc khi cho ăn. Cho tôm ăn riêng biệt sản phẩm này và không được kết hợp hay pha trộn với thức ăn tổng hợp khác.
+Cho tôm ăn AlgaVactrước hoặc sau khi cho ăn Artemia có chứa ShrimpVac khoảng 30 phút.

Thời gian sử dụng: cho ăn trong vòng 10 ngày, ngày 3 lần: sáng, trưa, chiều. Áp dụng bắt đầu từ Post 1,2,3 đến Post 11,12,13.
Khuyến cáo: PL1,2,3 phải được kiểm nghiệm không bị nhiễm các loại bệnh đốm trắng, đầu vàng, MBV, vi khuẩn,…vì sản phẩm không có tác dụng điều trị bệnh tôm, không tác động trực tiềp mà phải gián tiếp thông qua hệ miện dịch tao kháng thể. Không dùng ShrimpVac khi tôm giống có hiện tượng bỏ ăn và bệnh tật.

3. Bảo quản

ShrimpVac:
+ Giữ ở nhiệt độ 2oC – 8oC, không được để ở ngăn đông đá.
+ Sử dụng trong vòng 15 ngày sau khi khui nắp chai.
+ Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sang mặt trời.

AlgaVac:

Để nơi khô ráo tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Thức ăn, hoá chất, chế phẩm sinh học:

Các loại thức ăn và hoá chất cho các trại sản xuất tôm giống.

Các sản phẩm kỹ thuật cao từ Mỹ:

- Vaccin phòng bệnh cho tôm, cá.

- Các chế phẩm sinh học.

- Các hoá chất xử lý môi trường.

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi:

Tôm thịt, Tôm Thẻ Chân Trắng trong môi trường nước ngọt. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề Cty TNHH thủy sản Tinh Anh sẽ giải quyết mọi vấn đề trong quá trình sản xuất Tôm Thẻ Chân Trắng.

Trang web được thiết kế và lưu trữ tại VietnamNetweb