Tìm kiếm thông tin:
  Chuyên đề Bạn nhà nông
Nuôi
Trồng
Giống
Vật tư
Thiết bị - Công cụ
  Nhà nông tôn vinh
DNghiệp thân thiện
SPhẩm ưa chuộng
Nông dân thành đạt
  Trao đổi kinh nghiệm
Kinh nghiệm SX
Hỏi & đáp
  Danh bạ Bạn nhà nông
Cơ quan - Ban nghành
Hội - Hiệp hội
DN Sản xuất
      Phân bón
      Thuốc trừ sâu
      Giống
      Thức ăn chăn nuôi
DN Chế biến
DN D.Vụ-Thương mại
Trang trại
  Giới thiệu Bạn nhà nông
Website
Cẩm nang
Hồ sơ
Liên hệ


Giống

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hải Thanh
Địa chỉ: 491 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TPHCM
Điện thoại: (84.8) 771 5495
Fax: (84.8) 771 2021
Email: htaquarium@hcm.vnn.vn
Website:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hải Thanh được Viện nghiên cứu nuôi trồng Thủy sản 1 cấp con giống cá rô phi dòng Gift thuần và trường Đại học Nông lâm TPHCM chuyển giao kỹ thuật chuyển đổi giới tính. Hiện nay chúng tôi đang sản xuất cá rô phi Gift chất lượng cao đã được chuyển đổi giới tính có tỷ lệ đực 95% trở lên. Hải Thanh là công ty sản xuất con giống chất lượng cao có uy tín. Mỗi tháng sản xuất được 4 triệu đến 6 triệu con rô phi dòng Gift đã chuyển đổi giới tính. Chúng tôi có xe lạnh để vận chuyển đến tận ao nuôi và tư vấn kỹ thuật nếu Quý khách có nhu cầu

Khách hàng khi mua con giống của công ty chúng tôi cung cấp sẽ được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN NGUỒN GỐC VÀ CHẤT LƯỢNG CON GIỐNG.

Quý khách có nhu cầu mua con giống hoặc tham quan tìm hiểu xin liên hệ với chúng tôi. Hoặc mời quý khách tham quan nuôi trình diễn của chúng tôi tại trại theo địa chỉ trên.

Công ty Hải Thanh hân hạnh được đón tiếp và cung cấp nguồn giống tốt, chất lượng cao cho khách hàng có nhu cầu nuôi cá xuất khẩu.

Cá rô phi Gift nuôi thương phẩm từ 6 đến 7 tháng đạt trọng lượng 0,6 - 0,7kg

Mật độ nuôi: Cá nuôi trong ao 8 con/m3, nuôi trong lồng bè có nước chảy 120 - 150 con/m3. Cá nuôi từ 0,5kg trở lên là đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh Công ty số điện thoại: (8) 7715495 – 7716145 gặp cô Thu, cô Bích hoặc điện thoại di động gặp anh Dũng 090.380.2797.

Trang web được thiết kế và lưu trữ tại VietnamNetweb